Cách tải video TikTok về điện thoại tại DownTik hoàn toàn miễn phí

tai-video-tiktok-mp3
Rate this post

Tik Tok là một trong những mạng xã hội video hot nhất hiện nay, với lượng người dùng rất đông đảo. Hàng trăm, thậm chí hàng nghìn video được đăng trên Tik Tok mỗi ngày. Vậy bạn đã biết cách tải video TikTok về điện thoại chưa? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải video TikTok hoàn toàn miễn phí, đơn giản và cực kỳ nhanh chóng trên DownTik.

I. Tik Tok là gì?

 • Tik Tok là công cụ giúp người dùng thực hiện các video ngắn với nhiều âm thanh, hình ảnh độc đáo và mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Với Tik Tok, bạn sẽ thỏa sức sáng tạo. 
 • Do đó, Tik Tok nhanh chóng trở thành một trào lưu trong giới trẻ Trung Quốc, với hàng loạt người trẻ sử dụng và tải video của họ lên các mạng xã hội phổ biến. Sự mới lạ này thu hút một lượng lớn người dùng khác. Trong khi tất cả mọi người hiện nay đều sở hữu điện thoại thông minh cao cấp, xu hướng này đang nhanh chóng ảnh hưởng đến thế hệ trẻ Việt Nam.

II. DownTik là gì?

 • DownTik là công cụ tải video TiTok online miễn phí Khi bạn tải xuống video TikTok về điện thoại DownTik, bạn có thể nhanh chóng tải xuống video TikTok. 
 • Với ứng dụng này, TikTok download bạn không cần cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng nào trên điện thoại, máy tính mà vẫn có thể tải xuống video âm thanh mà mình muốn.
tai-video-tiktok-mp3
DownTik là ứng dụng tải video Tik Tok hàng đầu

III. Hướng dẫn tải DownTik về điện thoại

DownTik là ứng dụng tải video Tik Tok free hàng đầu hiện nay. Do đó, nếu muốn tải video TikTok nhanh chóng, chất lượng tốt nhất trên DownTik thì bạn nên tải ứng dụng này về điện thoại. Cách tải ứng dụng này về máy cũng đơn giản. Thực hiện theo các bước sau: 

 • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào CH Play hoặc App Store trên điện thoại. 
 • Bước 2: Tiếp theo, nhập tên ứng dụng DownTik vào thanh tìm kiếm. 
 • Bước 3: Sau đó tiếp tục tải ứng dụng DownTik. 
 • Bước 4: Sau khi tải về, bạn tiếp tục cài đặt ứng dụng trên điện thoại. 
 • Bước 5: Cuối cùng, mở ứng dụng và sử dụng nó để tải bất kỳ video Tik Tok nào mà bạn muốn. 

Bạn chỉ cần làm theo các bước trên để tải ứng dụng DownTik thành công.

IV. Hướng dẫn tải video TikTok về điện thoại tại DownTik

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng Tik Tok trên điện thoại và mở video muốn tải. Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng Chia sẻ bên phải màn hình => Chọn mục Sao chép liên kết 
 • Bước 2: Mở ứng dụng Down Tik đã cài đặt thành công. Dán link liên kết video vừa sao chép vào hộp công cụ tìm kiếm. Sau đó nhấp vào Tải xuống. 
 • Bước 3: Tải video TikTok về điện thoại của bạn ngay bây giờ. Tất nhiên là không có logo, ID tài khoản. Tất cả những gì bạn cần làm là vào Thư viện ảnh hoặc Trình quản lý tệp để xem video khi cần.
tai-video-tiktok-mp3
DownTik khá là dễ dàng sử dụng

Bên cạnh đó, nếu bạn không cài đặt app Download Video Tik Tok, bạn cũng có thể tải video về máy bằng trình duyệt web DownTik với các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn hoặc truy cập trang chủ trên PC của bạn. Sau đó chọn video bạn muốn tải xuống. 
 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Chia sẻ và chọn Sao chép liên kết video. 
 • Bước 3: Truy cập webstie Downtik trên máy tính hoặc trình duyệt web di động (Safari với IPhone). Sau đó, dán liên kết đã sao chép vào khung và nhấp vào Tải xuống. 
 • Bước 4: 2 tùy chọn video sẽ xuất hiện trong hệ thống Downtik bạn lựa chọn server phù hợp  và hãy nhấp vào Tải xuống video. Sau đó bạn chỉ cần mở thư mục tải xuống trên máy tính là có thể xem được video đã được tải thành công. 

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có một video Tik Tok không dính logo, wartermark hay hình bị mờ có thể xem và dễ dàng chia sẻ với bạn bè từ mọi nơi.

V. Một số thắc mắc khi tải video TikTok về điện thoại bằng DownTik

1. DownTik có lưu trữ video hoặc giữ bản sao tải xuống không?

DownTik chỉ là một ứng dụng có thể giúp bạn tải xuống TikTok nhanh hơn và tốt hơn. Không phải là nơi video được lưu trữ hoặc lưu. Vì vậy, ứng dụng này sẽ không lưu trữ video bạn vừa tải xuống. Ngoài ra, lịch sử tải xuống TikTok của bạn không được theo dõi. Do đó, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào tính riêng tư và bảo mật của ứng dụng này.

2. Cần cài đặt thêm phần mềm để sử dụng DownTik không?

Có rất nhiều tiện ích mở rộng tốt trong ứng dụng này, nhưng bạn không cần phải tải chúng xuống. Vì vậy, nếu bạn tìm thấy một tiện ích tốt phù hợp với mình, bạn có thể tải xuống. Nếu không, bạn thậm chí không cần tải xuống.

3. DownTik có giới hạn số lần tải hay không?

Khi bạn sử dụng DownTik để tải video, bạn không bị giới hạn số lần tải xuống. Cụ thể, bạn có thể tải xuống bất kỳ số lượng video nào mỗi ngày mà không có giới hạn. Điều này rất hữu ích cho những ai muốn tải một lượng lớn video Tik Tok về thiết bị của họ. 

Đặc biệt, khi ứng dụng tải video TikTok, bạn cũng có thể mở nhiều trình duyệt để tải nhiều video cùng lúc. Miễn là bạn có kết nối mạng ổn định và bộ nhớ lớn, bạn có thể tải xuống bất kỳ số lượng video nào.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết cách tải video TikTok về điện thoại bằng DownTik nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Chúc bạn có những phút giây tuyệt vời khi tải video Tik Tok tại DownTik nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *