Hoàng Anh Gia Lai nên có thái độ như thế nào với Minh Vương ?

Rate this post

Minh Vương đang nổi lên sau lứa Xuân Trường và Công Phượng như là một cầu thủ xuất chúng nhất của bóng đá Việt Nam. Vậy Hoàng Anh Gia Lai nên có thái độ như thế nào với một cầu thủ như Minh Vương, nên để anh đi hay ở.

ĐỂ Minh Vương RA ĐI LÀ THẤT BẠI LỚN CỦA CLB HAGL .

Theo sát Hagl trong những năm qua thì có thể nhận  thấy rằng , Minh Vương là cầu thủ hiếm hoi của Hagl tiến bộ mạnh mẽ . Ở Hoàng Anh Gia Lai, ngoài Tuấn Anh và Lương Xuân Trường ra thì Minh Vương  chính xác là cầu thủ đạt trình độ chơi bóng tương đương . Tôi biết tất cả điều này đến từ nỗ lực trui rèn, miệt mài không ngừng nghĩ trên sân tập của em , thêm vào đó là sự thông minh và năng khiếu bẩm sinh với trái bóng . Với sự chuyên nghiệp và nỗ lực mỗi ngày, chắc chắn Minh Vương sẽ còn phát triển vượt bật hơn nữa . Minh Vương thực sự là tài năng của Bóng đá Việt .

Không dám nói xa , nhưng trong 2,3 năm tới, chỉ Hoàng Anh Gia Lai là Câu lạc bộ duy nhất Việt Nam phù hợp với lối chơi đầy kỉ thuật & cực kỳ thông minh của Minh Vương . Là môi trường phù hợp nhất cho sự phát triển của Minh Vương . Qua đây củng xin khẳng định luôn là chỉ có những huấn luyện viên rất kém mới không biết cách sử dụng Minh Vương .

Bên cạnh đó , sẽ rất mạo hiểm cho bản thân Minh Vương nếu phải chơi ở Câu lạc bộ khác . Minh Vương hiện vẫn cần thêm thời gian để đạt độ CHÍN , để hoàn thiện mình .

Minh Vương- tài năng mới của bóng đá Việt Nam

Để chuẩn bị cho mùa giải mới , việc ổn định nhân sự của hầu hết các CLB VLeague nói chung và Hagl nói riêng đã bắt đầu rục rịch . Hoàng Anh Gia Lai hiện đang thừa chổ này, thiếu chổ kia cho nên việc người đến kẽ đi sẽ là tất yếu . Hoàng Anh Gia Lai đã phát triển bóng đá trẻ rất tốt, các cầu thủ trẻ lần lượt đến tuổi ra lò, thế nên việc ra đi để trau dồi kinh nghiệm , tìm kiếm môi trường trãi nghiệm thực tiễn là vô cùng thiết . Những CNQ, NL, LHN , LPTL , … ra đi và đều đã cho thấy ít nhiều sự tiến bộ . Cho thấy , đối với các cầu thủ này CLB Hoàng Anh Gia Lai nên tiếp tục cho mượn .

Hagl Vẫn còn rất nhiều cầu thủ tiềm năng rất lớn, nhưng vì lý do abc nào đó mà chưa thể phát triển được so với đồng nghiệp cùng trang lứa, điển hình là 2 trường hợp VT9 & HTTung , họ có nền tảng kỉ thuật cơ bản rất tốt và đặt biệt là sở hữu tốc độ CỰC KHỦNG . Với các cầu thủ này Hoàng Anh Gia Lai là nên ƯU TIÊN cho mượn gấp ở mùa tới .

… THAY VÌ PHẢI ĐỂ Minh Vương RA ĐI .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *