T.Courtois kẻ vô ơn đáng sợ!

Rate this post

Thủ thành người Bỉ đã chuyển sang thi đấu cho Real Madrid trước sự căm phẫn của các CĐV Chelsea.

Nhìn lại quá khứ

T.Courtois có ngày hôm nay chính là nhờ câu lạc bộ Chelsea khi mang anh về và tạo cơ hội phát triển rất tốt cho thủ thành này. Khi đến Chelsea T.Courtois đã được đội bóng cho sang La Liga tích lũy kinh nghiệm và anh đã trở thành một trong những tủ môn xuất sắc nhất Tây Ban Nha. Sau khi tỏa sáng ở Atletico Madrid, cầu thủ sinh năm 1992 này đã được Chelsea lấy về. Thời điểm đó, ban lãnh đạo Chelsea đã dọn chỗ cho anh ta và thủ môn huyền thoại P.Cech đã phải ra đi khi anh vẫn có phong độ rất cao.

Thủ thành người Bỉ đã chuyển sang thi đấu cho Real Madrid

Nhưng dù sao sự hi sinh của P.Cech là có lý do khi anh đã ở ngoài 30 tuổi và không thể thi đấu được lâu ở Ngoại hạng Anh. Hơn nữa, T.Courtois đang là cầu thủ trẻ có nhiều triển vọng để trở thành trụ cột của đội bóng cũng như có một tương lai cống hiến cho The Blue. Chelsea chính là điểm tựa cho anh ta tỏa sang để rồi thủ thành này liên tục ám chỉ việc không muốn thi đấu cho đội chủ sân Stamford Bridge. Anh ta đã bóng gió ra đi và nơi đến chính là Real Madrid.

Sự ra đi gây tranh cãi

Sau nhiều lần đồn đoán, cuối cùng thủ môn người Bỉ đã rời Chelsea để đến Real Madrid với giá 35 triệu Euro. Sở dĩ, ban lãnh đạo cũng như các cổ động viên của The Blue cũng muốn tống cổ kẻ thân một nơi những hồn 1 nẻo. Khi vừa bước chân trở lại Tây Ban Nha, T.Courtois đã lập tức có phát ngôn khiến người hâm mộ Chelsea sôi máu. Anh ta nói rằng ” Chưa bao giờ tôi hôn lên biểu tượng của đội bóng nào và Real Madrid là đội đầu tiên khiến tôi làm điều đó”. Việc này chẳng khác gì một cái tát vào mặt Chelsea khi đội bóng giúp anh ta có danh tiếng và sự thành công lại không được biết ơn.

Thật khó hiểu khi anh ta có thể nói ra những lời lẽ thiếu suy nghĩ đến vậy. Mọi thứ quả thật rất đau đớn với câu lạc bộ Chelsea khi nuôi một kẻ vô ơn suốt nhiều năm qua. Tuy nhiên, việc T.Courtois ra đi cũng có lý do khi anh đã có tình cảm sâu đậm với Real Madrid thì việc đến thi đấu tại đây cũng là điều dễ hiểu. Hơn nữa, gia đình của thủ thành này cũng đang sinh sống tại đây. T.Courtois ra đi cũng là giải pháp tốt nhất cho cả hai.

Chàng thủ môn này được đánh giá rất cao về năng lực

Nhưng dù sao với sự vô ơn đáng sợ này khiến anh nhận phải những cái nhìn không mấy thiện cảm từ người hâm mộ. Mới đây, thủ thành xuất sắc nhất World Cup 2018 còn khiến các cổ động viên của Chelsea bực bội khi anh ta đã có hành động lôi kéo ngôi sao số 1 của Chelsea là E.Hazard sang Real Madrid. Như đã biết thì đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha rất yêu mến H10 và nhiều lần muốn mang ngôi sao này về Tây Ban Nha thi đấu. Đặc biệt là thị trường chuyển nhượng mùa hè này khi Real Madrid sẵn sàng bỏ ra 120 triệu Euro cho siêu sao người Bỉ. Nhưng sau tất cả, H10 vẫn ở lại Chelsea để trở thành đội trưởng và dẫn dắt các cầu thủ thành London chinh chiến mùa giải mới.

Hành động lôi kéo của T.Courtois được cho là một trong những việc làm vô ơn nhất bóng đá, không những biết ơn đội bóng và còn tìm cách khiến câu lạc bộ mất đi ngôi sao số 1. Với những lý do này thì thủ thành sinh năm 1992 sẽ trở thành cầu thủ bị người hâm mộ Chelsea căm thù nhất từ trước đến nay.

Như bongda365 tổng hợp thì đã có rất nhiều người cầu mong cho thủ môn này thi đấu xuống phong độ và khiến Real Madrid phải hối hận khi mang anh ta về. Nếu như T.Courtois thi đấu không thành công và mất đi sự nghiệp đỉnh cao thì đó sẽ là món quà quý báu dành cho các cổ động viên của The Blue.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *